Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Hồng Bin Bungalow Phú Quốc

Khách sạn Hong Bin Bungalow tọa lạc trên đường Trần Hương Đạo, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, chỉ mất mười phút lái xe từ sân bay Quốc tế Phú Quốc, và chỉ mười phút để đi bộ đến bãi biển Dương Đông. Nhờ vậy, khách sạn trở thành lựa chọn cho nhiều du khách khi du lịch đến Phú Quốc. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch lần đầu đến Phú Quốc và cũng nhằm chào mừng lễ 30/04 & 01/05, Hong Bin Bungalow sẽ cung cấp xe đón miễn phí tại sân bay áp dụng đến hết ngày 31/05/2019.

Đặc biệt, Hong Bin Bungalow cung cấp xe đưa khách đi chợ đêm miễn phí vào lúc 19h00 hàng ngày ( khách sẽ tự túc khi quay về khách sạn ). Bên cạnh đó, chương trình " Live Music " cùng với " BBQ Buffet " được tổ chức vào tối thứ 4 và thứ 7 hàng tuần với giá chỉ 299,000đ/khách thật sự hấp dẫn để thưởng thức hải sản Phú Quốc ngay trong khuôn viên resort.

Hồng Bin Bungalow cung cấp một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh và thoải mái với bốn loại phòng khác nhau, hoàn toàn phù hợp với những nhu cầu đa dạng và thích hợp với túi tiền của du khách.

Tại Khách sạn Hong Bin Bungalow, quý khách sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những nhân viên thân thiện để được hỗ trợ fax, photocopy, dịch vụ giặt là và sắp xếp tour du lịch. Họ cũng cho thuê xe máy và xe đạp, cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay có tính phí theo yêu cầu của quý khách.

 

Nhà hàng Hong Bin Restaurant trong khuôn viên phục vụ các món ăn ngon của châu Á và phương Tây cho khách từ 06:30 - 21:00. Dịch vụ ăn uống tại phòng cũng có thể được đáp ứng.

Ngoài ra, Hong Bin Bungalow cung cấp dịch vụ xe đưa đón miễn phí đến các bãi biển nổi tiếng tại Phú Quốc như Bãi Sao, Bãi Biển Vũng Bầu, Bãi Rạch Vẹm ( Starfish Beach ), ... theo lịch trình cố định vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Xe của khách sạn sẽ khởi hành vào lúc 10 giờ sáng tại khách sạn và đón khách về vào lúc 04 giờ chiều tại bãi biển.

Tiện nghi Hồng Bin Bungalow Phú Quốc

  • Hồ bơi ngoài trời
  • Wifi miễn phí
  • Lễ tân 24/24
  • Đưa đón sân bay miễn phí

Chính sách Hồng Bin Bungalow Phú Quốc

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 12:00

Đón sân bay miễn phí áp dụng đến hết ngày 31/05/2019.

Đánh giá Hồng Bin Bungalow Phú Quốc

Viết đánh giá
Xuất sắc
8.1
Tất cả
(Từ 37 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Xuất sắc
8.8
Cặp đôi
(Từ 2 nhận xét)
Xuất sắc
8.3
Gia đình
(Từ 4 nhận xét)
Rất tốt
7.6
Bạn bè
(Từ 1 nhận xét)
Xuất sắc
8.1
Cá nhân
(Từ 30 nhận xét)

TripAdvisor

Địa danh gần khách sạn