Có rất nhiều thứ làm nên tuổi trẻ, trong đó có những chuyến đi đó đi đây. Không cần phải đi xa, cũng không nhất thiết phải là những chuyến đi tốn tiền, sang chảnh, đi một mình cũng được, đi với người yêu hay cả nhóm bạn cũng được... Bất cứ điều gì, miễn là bạn muốn và bạn dám đi. Tuổi trẻ vì thế mà nhiều màu sắc hơn, cuộc sống của bạn cũng vì thế đầy đặn. Những trải nghiệm có được trong mỗi chuyến đi là vô giá. Ngay bây giờ, khi chân còn khoẻ, xăng còn rẻ, nếu như chưa có cho mình những chuyến đi như dưới đây thì chắc chắn sớm muộn gì bạn cũng sẽ ân hận thôi!

 

Mời bạn xem thêm: Khi bạn còn trẻ và chân còn khỏe, nhất định phải có cho mình những chuyến đi như thế này! - Kỳ 1

 

Đến, và qua đêm trên bãi biển vắng

 

Bạn sẽ không tưởng tượng được cảm giác nằm dưới bầu trời đầy sao, nghe sóng vỗ rì rào, gió thổi qua tai mang theo mùi vị mằn mặn của biển nó hạnh phúc đến thế nào đâu. Ở một nơi còn hoang sơ, vắng vẻ, thậm chí điện nước chỗ không chỗ có,... thứ hạnh phúc đấy còn được nhân lên gấp bội nữa. Biển mà, bao giờ cũng thật tràn đầy cảm xúc!

 

@kaitensai

@kaitensai

 

@anvietnammm

@anvietnammm

 

 

Chinh phục những đỉnh cao

 

Xuống biển rồi, thì phải lên núi thôi. Chẳng phải tuổi trẻ là như thế sao, dần dần chinh phục từng nấc thang một. Leo núi, lên đỉnh, bắt mây... can đảm lên và đừng ngại mệt, ngại khổ. Phần thưởng cho hành trình đó không chỉ là quang cảnh hùng vĩ, bao la, đẹp đến nao lòng khi nhìn mọi thứ ở trên cao. Đấy là cảm giác mãn nguyện và hãnh diện vô cùng khi tự mình đã leo được lên đỉnh núi của chính mình!

 

@seikkailu_

@seikkailu_

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Đà Nẵng

 

@dr.noh

@dr.noh

 

@caracat

@caracat

 

Và đừng dừng lại ở mỗi Việt Nam!

 

Du lịch nước ngoài cũng chính là cách để bạn mở rộng đường biên giới của bản thân. Tiếp xúc với nền văn hoá mới, nói một thứ ngôn ngữ khác, ăn những món ăn lạ, thử những điều chưa từng nghĩ mình sẽ làm được... Còn chờ đến bao giờ nữa bạn mới định đi?

 

@hoaisssfuckinganh

@hoaisssfuckinganh

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hồ Chí Minh

 

@venturology

@venturology

 

@venturology

@venturology

 

@venturology

@venturology

 

Xem thêm: Các tour du lịch Khánh Hòa giá rẻ

 

Mytour - Nguồn: ttvn.vn

Khách sạn đã xem