Để bắt đầu bất cứ hành trình nào, hãy đảm bảo mình luôn đầy đủ năng lượng. Mytour dành tặng cho tất cả khách hàng thân thương nhất, chương trình “cash back” 50k để với số tiền này, bạn có thể mua những ổ bánh mì ngon lành và lên đường khám phá đất nước Việt Nam xinh đẹp. 

Cashback là gì?

“Cashback” là chương trình hoàn lại tiền cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Mytour.vn khi nhập mã HOAN50 cho các giao dịch trên cả máy tính và app. Với mã giảm giá này, bạn sẽ đượn hoàn lại ngay 50.000 đ trên tổng số tiền thanh toán. 

Chẳng cần phải sử dụng thẻ tín dụng để được hoàn tiền, Mytour mang đến cho bạn cơ hội hoàn lại ngay 50.000 cho bất kỳ giao dịch đặt phòng nào tại Mytour từ nay đến 31/10/2019. Là trang đặt phòng trực tuyến đầu tiên mang đến cho các khách hàng ưu đãi hoàn tiền, giúp bạn tiết kiệm chi phí và lên đường thực hiện những chuyến đi mong ước của bản thân

Có gì mới trong chương trình hoàn tiền của Mytour?

Image result for banh mi

Nhanh, tiện và dễ như ăn bánh mì 

Nhanh chóng và dễ dàng: với bất kỳ giao dịch nào, khi đến bước thanh toán, bạn chỉ cần nhập mã HOAN50 và 50k sẽ nhanh chóng được trừ khỏi tổng số tiền mà bạn phải trả. Không cần chờ đợi hay xác minh bất kỳ điều khoản nào.

Related image

Áp dụng cho mọi khách sạn - Ảnh: Silk Path Sapa

Áp dụng cho mọi khách sạn, mọi miền đất nước và bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn đến. Không phân biệt hạng phòng hay thời gian lưu trú. Chỉ cần nhập HOAN50 để được giảm ngay 50k.

Thời gian áp dụng chương trình

  • Từ nay đến 31/10/2019. Lưu ý, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến tùy thuộc vào tình hình thực tế.

Điều kiện để được hoàn tiền

  • Mỗi khách hàng chỉ được hoàn tiền 01 lần/ tháng.

  • Số lượng ưu đãi hoàn tiền có giới hạn: 400 đơn phòng đầu tiên mỗi ngày. Khách hàng có thể không nhận được ưu đãi nếu mã đã hết lượt sử dụng.

  • Ưu đãi hoàn tiền không được áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác.

  • Đơn phòng áp dụng hoàn tiền được phép hoàn hủy. Tuy nhiên ưu đãi sẽ không được cấp lại nếu đơn phòng bị hủy hoặc thay đổi (trừ trường hợp khách sạn hết phòng / ngừng phục vụ).

  • Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân. Nếu phát hiện các đơn phòng có dấu hiệu lạm dụng ưu đãi, Mytour có quyền từ chối áp dụng theo điều khoản sử dụng của chương trình.

  • Nếu có thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ hotline 24/7 của Mytour để được giải đáp.

 

Image result for bánh mì phượng

50k vừa đủ để đi và tận hưởng những ổ bánh mì ngon lành <3 

Ưu đãi nóng zòn - hoàn tiền ngay cho nóng, tham gia ngay và nhận lại 50k cho những ổ bánh mì thơm lừng nóng hổi và cùng nhau khám phá những điểm đến hot nhất hiện nay. Nha Trang, Đà Lạt, Sapa hay bất kỳ đâu, bạn chỉ cần đi, book phòng đã có Mytour.vn.

Tags:
Khách sạn đã xem