Với vị trí trên tầng 7 của khách sạn Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa, hồ bơi vô cực này đang là toạ độ check in sống ảo được yêu thích nhất khi du lịch Nha Trang. Cùng tụi mình lên đường khám phá hồ bơi vô cực đang làm mưa làm gió này ngay nhé.

Hồ bơi vô cực của khách sạn nằm ở tầng 7, có thiết kế độc đáo với chất liệu kính trong suốt. Ảnh: Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa

Ảnh: Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa

Ảnh: Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa

Điểm độc đáo của của chiếc hồ bơi nổi tiếng ở Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa là thiết kế độc đáo với chất liệu kính trong suốt. Đồng thời, hồ bơi còn sở hữu view hướng biển siêu đẹp giúp bạn thu trọn vào tầm mắt khung cảnh của phố biển Nha Trang nhìn từ trên cao.

Tận hưởng phút giây thư giãn, ngắm nhìn biển xanh "cực chill" khi du lịch Nha Trang. Ảnh: Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa

Ảnh: Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa

Không chỉ view hướng biển siêu đẹp, bể bơi còn có quầy bar phục vụ đồ uống tại chỗ. Còn gì bằng khi được ngâm mình dưới làn nước xanh mát tại hồ bơi vô cực Royal Beach Boton Blue và ngắm biển khơi phía xa xăm. 

Ảnh: Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa

Ảnh: Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa

Đây là một trong những hồ bơi vô cực được yêu thích nhất tại thành phố biển Nha Trang. Hầu hết khách từng lưu trú tại đây để lại nhiều bình luận đánh giá tích cực về hồ bơi vô cực của Royal Beach Boton Blue. Và cũng vì thế, Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa là khách sạn 5 sao được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn khi du lịch Nha Trang. 

Du lịch Nha Trang làm sao check in hồ bơi vô cực Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa

Ảnh: Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa

Địa chỉ: 06 Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa, Nha Trang

Bên cạnh hồ bơi vô cực là điểm đến biểu tượng, Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa còn nổi bật với thiết kế đầy cảm hứng và tiện nghi tinh tế đỉnh cao. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên thân thiện, lịch thiệp và ân cần cùng bề dày truyền thống dịch vụ tuyệt hảo luôn khiến Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa trở thành lựa chọn yêu thích của du khách khi chọn khách sạn du lịch Nha Trang

Ảnh: Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa

Nhìn ra biển Vịnh Nha Trang, thưởng thức một ly cocktail và ngâm mình trong dòng nước mát chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó lòng chối từ ở Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa. Du lịch Nha Trang bạn đừng quên trải nghiệm chill ở bể bơi vô cực độc đáo này nhé! 

Book ngay Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa

Xem thêm: Du Lịch Nha Trang 1 Ngày, Phải Check-In Hết 8 Điểm Ăn Chơi Này

Xem thêm: 9 Địa Điểm Du Lịch Nha Trang Là Những Hòn Đảo Đẹp Hơn Cả Tranh Vẽ

Khách sạn đã xem