Rạp Kim Đồng tọa lạc tại số 52 Hàng Bài, tuyến phố trung tâm của Thủ đô, là một trong những công trình chào mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội của Tập đoàn Dầu khí quốc gia VN dành tặng thành phố HN.

 

 

Xem thêm: Các khách sạn tại Hà Nội

 

Công trình Rạp Kim Đồng gồm 2 tầng hầmvà 6 tầng nổi với các phòng chức năng, gồm 1 phòng chiếu phim 4D (40 chỗ ngồi, công nghệ tiêu chuẩn châu Âu và tiên tiến nhất ở Việt Nam) và 2 phòng chiếu 2D (475 chỗ và 150 chỗ ngồi). Đây cũng là phòng chiếu 4D đầu tiên tại Hà Nội.

 

 

 

 

 

Tầng 6, nơi có thể ngắm cảnh Hồ Gươm và phố phường xung quanh, được sử dụng làm quán bar, nơi thư giãn và phục vụ tổ chức các sự kiện. 

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

 

Rạp Kim Đồng (19 Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) thuộc chuỗi các rạp cũ được xây dựng trước đây là Rạp Đại Nam và Rạp Tháng Tám. Trước năm 1975, rạp có tên gọi là rạp Cine Minh Châu. Sau năm 1975 có thời gian rạp lấy tên là Cine Tuổi trẻ và đổi tên là Kim Đồng cho đến ngày nay. Những năm 1980, đây là rạp chiếu phim dành riêng cho thiếu nhi.

Dự án Rạp Kim Đồng được đầu tư xây dựng sẽ trở thành trung tâm chiếu phim chất lượng cao, trung tâm hoạt động văn hóa, dịch vụ phim ảnh băng hình cho thanh thiếu nhi và khách du lịch nằm trong tuyến du lịch Hồ Gươm.

 

 

Nằm trên tuyến phố trung tâm của thủ đô, Rạp Kim Đồng, với kiến trúc đẹp, hiện đại, đang tạo thành điểm nhấn cho bộ mặt phố phường, góp phần tạo ra một diện mạo mới cho kiến trúc, cảnh quan Hà Nội.

Khách sạn đã xem